Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

hồ sơ công ty
Quảng Châu Yihay Công ty TNHH Bao bì & in ấn được thành lập năm 2008, tọa lạc tại quận Baiyun, thành phố Quảng Châu, chỉ cách sân bay quốc tế Quảng Châu 15 phút đi xe. Là một nhà sản xuất tích hợp, chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của mình - "phục vụ các nhu cầu khác nhau với nỗ lực không ngừng, đoàn kết và làm việc chăm chỉ". Đặt nhu cầu của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, tập trung vào chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi hiểu sự phát triển của thị trường ngành bao bì và chúng tôi có lợi thế địa phương về tài nguyên và nền tảng dịch vụ được nâng cấp cho thị trường quốc tế. Cung cấp các gói xanh thân thiện với môi trường là trách nhiệm doanh nghiệp của chúng tôi.

Với 9 năm kinh nghiệm sản xuất túi và hộp giấy, hộp các tông, hộp quà tặng, hộp trang sức, hộp nước hoa, hộp đồng hồ, hộp sô cô la và túi mua sắm, v.v., chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á như một nhà cung cấp trung thành và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa - từ mô hình hóa gói, lựa chọn vật liệu, thiết kế đồ họa, phát triển mẫu, xử lý và sản xuất đến hậu cần và khai báo hải quan, để khách hàng của chúng tôi có thể mua hàng dễ dàng. Đó là vinh dự của chúng tôi để hợp tác với mọi khách hàng với sự chân thành.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
1. Năm 2008, hoạt động kinh doanh in ấn của chúng tôi bắt đầu. Tập trung kinh doanh vào thị trường nội địa.

2. Năm 2010, chuyển nhà máy của chúng tôi đến địa chỉ mới: Bắc 2, làng Baisha, huyện Baiyun, Quảng Châu, Trung Quốc

3. Bắt đầu kinh doanh quốc tế của chúng tôi từ năm 2010 đến nay.

Guangzhou Yihay Packing & Printing Co., Ltd. Guangzhou Yihay Packing & Printing Co., Ltd. Guangzhou Yihay Packing & Printing Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : NGÀY

Số nhân viên : 50~80

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Hộp đóng gói thực phẩm giảm giá chất lượng tốt Hộp đóng gói thực phẩm giảm giá